รู้หรือไม่ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. เหมาะกับใคร ? เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเอง

รู้หรือไม่ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. เหมาะกับใคร ? เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเอง
รู้หรือไม่ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. เหมาะกับใคร ? เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเอง

หากคุณกำลังมองหาธุรกิจ ที่จะช่วยสร้างรายรับที่มั่นคงอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถเดินหน้าได้ แม้ในวันที่เศรษฐกิจผันผวน หรือธุรกิจที่คุณสามารถดูแลเองได้แบบเบ็ดเสร็จ ไม่ต้องจ้างงานคนนอก เราขอแนะนำธุรกิจ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ที่ดูแลง่าย ลงทุนน้อย กำไรดี จะทำเป็นอาชีพหลักก็ได้ หรือเป็นทางสร้างรายได้เสริมก็เวิร์ก

1. ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ทางเลือกสร้างรายได้ ของคนทุกวัย

1.1 วัยเกษียณ

ลงทุน ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ในวัยเกษียณ
ลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ในวัยเกษียณ

จะเป็นผู้สูงวัยที่เกษียณแล้ว เป็นผู้ใหญ่ใกล้เกษียณ หรือแม้แต่วัยทำงาน ที่กำลังวางแผนเกษียณล่วงหน้า ก็สามารถลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญได้ เพียงแค่มองหากลุ่มเป้าหมาย, เลือกทำเล, ติดตั้งอุปกรณ์ แล้วเดินหน้าทำการตลาด หรือจะซื้อแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักก็ได้ สะดวกสบาย แบบไม่ต้องเหนื่อยเลย

1.2 ข้าราชการประจำ

กลุ่มของข้าราชการ ที่มีรายรับจากเงินเดือนเพียงเดือนละครั้ง อาจต้องประสบปัญหาขาดสภาพคล่องในช่วงระหว่างเดือนได้ ดังนั้นการหาทางสร้างรายได้เสริม อย่างการลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยให้มีเงินไหลเข้าบัญชีตลอดเดือน

1.3 นักธุรกิจสตาร์ตอัพ

ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแบบใหม่ จะมีรูปแบบการลงทุนให้คุณเลือก ทั้งแบบที่เป็นแฟรนไชส์และไม่ใช่แฟรนไชส์ ทำให้คุณมีทางลัดในการสร้างแบรนด์ของตัวเองได้อย่างง่ายดาย วางแผนธุรกิจได้ดีขึ้น โดยมักจะคืนกำไรตั้งแต่ 1 – 2 ปีแรกเลย

1.4 นักลงทุนออนไลน์

สำหรับสายเทรด สายเล่นหุ้น หรือสายคริปโต ที่ชอบใช้ความคิด ชอบบริหารจัดการทางออนไลน์ มีความสุขกับการใช้เวลาส่วนตัว และไม่ชอบออกแรงมากนัก การเปิดร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ที่สามารถบริหารจัดการได้ทางออนไลน์ นั่งมองผ่านกล้องวงจรปิดได้ น่าจะเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุดสำหรับคุณ

1.5 เจ้าของโฮสเทล

ลูกค้าที่มาพักกับโฮลเทลนั้น นับเป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายหลัก ของร้านซักผ้าหยอดเหรียญเลยก็ว่าได้ เพราะลูกค้าแบ็กแพ็กมักมีเสื้อผ้าเพียงไม่กี่ตัว ต้องซักบ่อย อีกทั้งมาตรฐานของโฮสเทลส่วนใหญ่ มักจะไม่มีเครื่องซักผ้าให้บริการ ดังนั้นการเปิดร้านสะดวกซักควบคู่ไปด้วย จึงนับเป็นไอเดียที่น่าสนใจมากจริง ๆ

1.6 เจ้าของอพาร์ตเมนต์

สำหรับคนที่มีธุรกิจให้เช่าอพาร์ตเมนต์ หอพัก หรือห้องเช่าเป็นของตัวเอง ถือว่าได้เปรียบในแง่ของการลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตัดต้นทุน เรื่องทำเลร้านออกไปได้เลย แถมยังได้ดูแลทั้งห้องเช่า และร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไปพร้อมกันด้วย

1.7 คู่แต่งงานใหม่

สร้างธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกับคู่แต่งงานใหม่
สร้างธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกับคู่แต่งงานใหม่

คู่แต่งงานใหม่ ที่ต้องการสร้างอนาคต ลงหลักปักฐานไปด้วยกัน การเลือกลงทุนในธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแบบใหม่ ที่สามารถดูแลร้านผ่านทางออนไลน์ได้ นับเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยสร้างรายรับที่มั่นคงให้กับครอบครัวได้แน่นอน แถมยังดูแลง่ายไม่ซับซ้อน ทำให้มีเวลาว่างเพียงพอ ที่จะอยู่ด้วยกันตลอดทั้งวันเลย

1.8 คุณแม่ลูกอ่อน

การเปิดกิจการร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. คือทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยให้คุณแม่หลังคลอด ที่ยังไม่สะดวกเดินทางไปทำงานที่ไหน ได้มีอาชีพ มีรายได้ที่เลี้ยงดูครอบครัวและลูกรักได้ ที่สำคัญคือได้มีเวลาดูแลเจ้าตัวน้อยอย่างเต็มที่ มีเวลาสานสายใยความรักความผูกพันตลอดวัน และลูกยังได้ดื่มนมแม่อย่างเพียงพอด้วย

1.9 พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

การลงทุนกับร้านซักผ้าหยอดเหรียญ เป็นเทรนด์ธุรกิจที่กำลังมาแรงในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เพราะสามารถสร้างรายรับได้ตลอด 24 ชม. แบบไม่ต้องลงแรง โดยสามารถนำอุปกรณ์ไลฟ์สด ไปนั่งขายของที่ร้านสะดวกซักได้ด้วย ถือเป็นการโปรโมตร้านไปในตัว เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลย

1.10 แก๊งเพื่อนร่วมงาน

ลงทุน ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. กับแก๊งเพื่อนร่วมงาน
ลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. กับแก๊งเพื่อนร่วมงาน

หนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่อยากหาทางสร้างรายรับเพิ่ม แต่เหนื่อยล้าเหลือเกินกับการทำงานนอกเวลาแทบทุกวัน ขอแนะนำให้หันมาลงทุนร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ร่วมกับแก๊งเพื่อนที่ทำงานดู เพราะนอกจากจะช่วยสร้างรายได้อีกทางแล้ว ยังได้ Work-Life Balance ที่สมดุลเป็นของแถมด้วย

1.11 กลุ่มนักศึกษา

ปัจจุบันมีนักศึกษาจำนวนไม่น้อย ที่เริ่มหาทางสร้างรายได้ ตั้งแต่ยังเรียนหนังสือแล้ว โดยธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแบบใหม่ ที่เปิดใกล้มหาวิทยาลัย จะสามารถสร้างกำไรได้แบบเกินคุ้มแน่นอน เพราะได้ทำเลระดับพรีเมียม และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาเป็นอย่างดี

2. ทำไมร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASH DI ถึงน่าลงทุน ?

การลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญกับ WASH DI ซึ่งแบรนด์ชั้นนำ ย่อมสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจของคุณได้แน่นอน โดยมีแพ็กเกจลงทุนให้เลือก ทั้งแบบแฟรนไชส์และไม่ใช่แฟรนไชส์ พร้อมด้วยข้อดีของร้านสะดวกซัก ที่แถมมาอีกเพียบ

ทำไมร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASH DI ถึงน่าลงทุน ?
ทำไมร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASH DI ถึงน่าลงทุน ?
  • ไม่หักส่วนแบ่งรายได้ ทำให้รับกำไรเต็มที่ คืนทุนได้เร็ว
  • เครื่องซักอบคุณภาพสูง ทำงานเสร็จเร็วทันใจ ทนทาน มาตรฐานยุโรป
  • ผสานเทคโนโลยีในทุกส่วน ทั้งเทคโนโลยีในการซัก และระบบดูแลหลังบ้าน
  • มีทีมผู้เชี่ยวชาญดูแล ตั้งแต่ช่วงเลือกทำร้าน จนถึงระหว่างดำเนินงานเลย

3. สรุป

จะเห็นว่า ธุรกิจร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ถือเป็นธุรกิจที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก เพราะเป็นงานที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ระบบงานไม่ซับซ้อน ดูแลง่าย จะเป็นใครก็สามารถสร้างรายรับให้ตัวเองเพิ่มได้ เพียงแค่เลือกลงทุนอย่างเหมาะสมแค่นั้นเอง

บทความแนะนำ

เปรียบเทียบ เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม VS เครื่องซักผ้าใช้ในบ้าน ต่างกันอย่างไร ? บทความนี้มีคำตอบ