สนใจเป็นเจ้าของ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ต้องเตรียมอะไรบ้าง? ลงทุนเท่าไหร่?

สนใจเป็นเจ้าของ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ต้องเตรียมอะไรบ้าง? ลงทุนเท่าไหร่?
สนใจเป็นเจ้าของ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ต้องเตรียมอะไรบ้าง? ลงทุนเท่าไหร่?

1. แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ต้องเตรียมอะไรบ้าง พาร์ท 1

เงินลงทุน พร้อมร้านสะดวกซัก

เงินลงทุน ถือเป็นสิ่งที่ต้องดำเนินการจัดเตรียมเป็นอันดับแรกเลย สำหรับใครที่ต้องการเปิด แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เพราะเป็นสิ่งที่ต้องมีเป็นอันดับแรก ซึ่งถ้าใครไม่มี และต้องการดำเนินการกู้ธนาคาร ต้องมีการพิจารณาในการเรื่องการหมุนเวียนเงินให้ดี เพราะต้องใช้เวลาในการคืนทุนอยู่เหมือนกัน

ทำเลที่ตั้งถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดี เพราะถ้าได้ทำเลที่ตั้งที่ดี มีประชาชนอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก เช่น เป็นย่านหอพักของบรรดาพนักงานบริษัทต่างๆ ก็จะเป็นประโยชน์ต่อคุณเป็นอย่างมาก ทำให้แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักของคุณทำกำไรได้ดีอย่างแน่นอน แต่ถ้าเป็นทำเลที่ไม่มีคน ก็ไม่ควรไปเปิดนั้นเอง

ศึกษาแฟรนไชส์แต่ละแห่ง ว่าแฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีการเตรียมการในเรื่องของเงินทุนและสถานที่ให้เรียบร้อย เพื่อให้คุณสามารถทำกำไรจากร้านซักผ้าของคุณได้อย่างแน่นอน ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการเตรียมการ และวางแผนการตลาดได้อย่างรวดเร็ว 

wash di ร้านสะดวกซัก-อบ 24 ชั่วโมง
wash di ร้านสะดวกซัก-อบ 24 ชั่วโมง

ตัดสินใจเลือกว่าอยู่กับแฟรนไชส์ไหนหลังจากที่คุณทราบแล้วว่าร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ คุณก็ต้องตัดสินใจแล้วว่าจะอยู่กับแฟรนไชส์ไหน และทำการเลือกในเรื่องของแฟรนไชส์ให้เรียบร้อย เพื่อเริ่มทำธุรกิจซักผ้านั้นเอง

ดำเนินการซื้อแฟรนไชส์ เพื่อเปิดกิจการแฟรนไชส์ร้านซักผ้าราคาถูกได้เลย เพราะจะทำให้คุณได้กำไรอย่างแน่นอน และทำให้คุณได้เริ่มดำเนินธุรกิจซักผ้าได้อย่างราบรื่น ทำให้คุณกลายเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างรวดเร็วนั้นเอง

เช่าอาคารเหมาะสำหรับการเปิดแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักมาก เพราะทำเลที่ดีใช่ว่าจะดีตลอดไป หมายความว่า วันนี้ตรงนี้ทำเลดีมาก แต่พรุ่งนี้ตรงนี้อาจจะเป็นทำเลที่ไม่ดีก็ได้ ดังนั้นการจะซื้อตึกเพื่อการลงทุนในระยะยาว จึงเป็นเรื่องที่เสี่ยงเกินไป และยังเป็นการลงทุนที่สูงจนเกินไปอีกด้วยในปัจจุบัน

ปรับปรุงอาคารที่ตั้งให้เหมาะสม ถือเป็นคำตอบที่ดีของแฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่เลยก็ว่าได้ เพราะต้นทุนตรงนี้ จะเป็นต้นทุนที่มีความแตกต่างกันไปของแต่ละอาคาร บางอาคารอาจจะใช้เงินน้อยมาก แต่บางอาคารอาจจะต้องใช้เงินมหาศาลในการปรับปรุงอาคาร ซึ่งต้องคำนวณเรื่องนี้ให้ดีเลย

2. แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักต้องเตรียมอะไรบ้าง พาร์ท 2

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ราคาถูก wash di ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักราคาถูก wash di ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว

ให้แฟรนไชส์เข้ามาดำเนินการติดเครื่องหมายสัญลักษณ์สีต่างๆ ของแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักต่างๆ ซึ่งถือเป็นขั้นตอนปกติของแฟรนไชส์อยู่แล้ว ซึ่งก็ถือว่าทำให้คุณมีความสะดวกสบายในขั้นตอนนี้อย่างแน่นอน เพราะคุณไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ไปนั่งดูเขาทำให้คุณเพียงเท่านั้นเอง เพื่อจะได้ทราบรายละเอียด

ให้แฟรนไชส์เข้ามาดำเนินการติดตั้งเครื่องซักผ้าให้เรียบร้อย มาถึงจุดนี้คุณคงทราบอย่างครบถ้วนแล้วว่าร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นจุดที่คุณสามารถจ่ายต้นทุนทั้งหมดไปอย่างครบถ้วนแล้ว และคุณสามารถเตรียมการเริ่มธุรกิจซักผ้าได้เลย และต้องมีการบริหารต้นทุนอย่างเหมาะสมด้วย

เปิดร้านซักผ้า ถือเป็นจุดที่จะทำให้คุณได้กำไรแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ต้องกังวลแล้วว่าแฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่ เพราะมาถึงจุดที่คุณสามารถเปิดร้านได้แล้ว ทำให้คุณทราบแล้วว่าคุณจะได้กำไรเท่าไรนั้นเอง

เปิดร้านซักผ้า ต้องทำอะไรบ้าง? เพื่อไม่ให้ขาดทุน
เปิดร้านซักผ้า ต้องทำอะไรบ้าง? เพื่อไม่ให้ขาดทุน

คำนวณต้นทุนกำไรรายวัน เมื่อมาถึงจุดนี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่าร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ เพราะมาถึงจุดที่คุณได้กำไรแล้วอย่างแน่นอน ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการนั่งกินกำไรแล้ว และต้องคำนวณกำไรต้นทุนให้รอบคอบด้วย

ควรมีการเตรียมในเรื่องเงินทุนหมุนเวียน เพราะหลังจากการเปิดร้านแฟรนไชส์ร้านซักผ้าราคาถูกแล้ว ก็ต้องมีการคำนวณในเรื่องของต้นทุนและเงินทุนหมุนเวียนต่างๆ ให้รอบคอบเพื่อให้คุณสามารถเปิดกิจการ และทำธุรกิจได้อย่างราบรื่น

ศึกษาข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นของแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักของคุณ เพื่อคุณจะได้ทราบข้อดีข้อเสียของร้านคุณ ทำให้คุณสามารถอุดรูรั่วและข้อเสียต่างๆ ของร้านคุณได้ ทำให้ร้านของคุณสามารถดำเนินธุรกิจซักผ้าไปได้ในระยะยาว ทำให้คุณสามารถกินกำไรยาวๆ จากร้านซักผ้าของคุณได้นั้นเอง

ปรับปรุงและพัฒนาเพื่อความยั่งยืน เพื่อให้คุณกลายเป็นแฟรนไชส์ร้านซักผ้าราคาถูกที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ทำให้ร้านของคุณมีลูกค้าเข้าจำนวนมาก และทำให้คุณมีผลกำไรมากด้วย และจะทำให้ร้านซักผ้าของคุณสามารถเปิดกิจการและดำเนินธุรกิจซักผ้าต่อไปได้ในระยะยาวนั้นเอง

3. สรุปแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักมีหลายขั้นตอนที่คุณจะต้องตั้งใจศึกษา และทำความเข้าใจ เพื่อจะได้เปิดร้านได้อย่างราบรื่น แต่ถ้าคุณมีแฟรนไชส์ที่ดีมาคอยช่วย เสมือนกับการมีสุดยอดนักบริหารมาช่วยคุณนั้นเอง เรียกว่าทำให้ร้านซักผ้าของคุณประสบความสำเร็จและประสบผลกำไรในระยะยาวอย่างแน่นอน

ซึ่งหากท่านใดสนใจจะเปิดร้านซักผ้า สามารถติดต่อสอบถามมาที่บริษัท เออเบิ้นเวย์ จำกัดทาง line : @trendywash ได้เลย เพราะเรามีความเชี่ยวชาญในด้านเปิดร้านซักผ้าเป็นอย่างมาก ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถามเพื่อให้ท่านได้คำตอบที่ดีนั้นเอง


บทความแนะนำ

เปิดร้านซักผ้าหยอดเหรียญ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างที่ควรรู้ ป้องกันงบบานปลาย! บทความนี้มีคำตอบ