มาแรง ! แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ? น่าลงทุน เนื้อหอมน่าจับตามอง ปี 2022

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ? น่าลงทุน เนื้อหอมน่าจับตามอง ปี 2022
แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ? น่าลงทุน เนื้อหอมน่าจับตามอง ปี 2022

ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ถือเป็นอีกหนึ่งกระแสมาแรงในปี 2022 เพราะแนวโน้มการเติบโตอยู่ที่ 45% คู่แข่งทางการตลาดยังมีน้อย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ที่เน้นความสะดวกรวดเร็วได้อย่างดี ที่สำคัญคืองบลงทุนต่ำ กำไรดี แต่จะเลือกลงทุน แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี นั้น ควรพิจารณาข้อมูลอย่างรอบด้านด้วย

1. ลงทุน แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี เลือกจากอะไร ?

1.1 ไม่หักส่วนแบ่งรายได้

แน่นอนว่า งบประมาณแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่เป็นเรื่องที่ต้องนึกถึง แต่อีกสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน คือมีการหักเปอร์เซ็นต์จากรายได้ หรือมีการเรียกเก็บเพิ่มแบบขั้นบันไดหรือไม่ เพราะหากอยากได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเลือกแบรนด์ที่ไม่หักจากยอดขาย น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

1.2 เครื่องซักอบคุณภาพสูง

ปัจจุบันร้านซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ควรเลือกเครื่องซักผ้าแบบเครื่องอุตสาหกรรม มากกว่าการใช้เครื่องซักผ้าทั่วไป เพราะสามารถทำงานได้รวดเร็วกว่า และมีความทนทานสูงกว่า ซึ่งเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานลักษณะนี้โดยเฉพาะ

1.3 มีระบบกำจัดเชื้อโรค

ในยุคที่เชื้อโรคสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นทุกวัน ทั้งโควิดกลายพันธุ์ ทั้งฝีดาษลิงที่ติดต่อผ่านละอองฝอยได้ รวมถึงไวรัสเลย์วีที่เพิ่งค้นพบใหม่ ดังนั้นหากต้องการลงทุนกิจการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ควรเลือกแบบที่มีระบบฆ่าเชื้อ มีรังสียูวีด้วย ถึงจะตอบโจทย์การดูแลสุขภาพในปัจจุบันได้เหมาะสมที่สุด

1.4 มีระบบความปลอดภัย

เพราะร้านสะดวกซัก มีโหลดการใช้ไฟฟ้าและแก๊สที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับการใช้งานตามบ้านเรือน ดังนั้นการมีระบบรักษาความปลอดภัย เช่น ระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ, ถังดับเพลิง, ระบบตรวจจับควันไฟ, กล้องวงจรปิด จึงเป็นสิ่งที่ควรนึกถึงก่อนตัดสินใจลงทุน

1.5 ใช้เทคโนโลยีควบคุม

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 hr เป็นกิจการที่เปิดต้อนรับตลอดลูกค้าทั้งวัน จึงควรมีเทคโนโลยีที่ช่วยบริหารจัดการ และช่องทางการชำระเงินผ่านทางแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เพื่อให้เจ้าของกิจการสามารถดูแลร้านได้ง่าย โดยไม่ต้องจ้างพนักงานมากเกินไป

2. ทำไมแฟรนไชส์ Wash Di ถึงเนื้อหอมที่สุดในปี 2022 ?

แฟรนไชส์เครื่องซัก ยี่ห้อไหนน่าลงทุนที่สุดปี 2022
แฟรนไชส์เครื่องซัก ยี่ห้อไหนน่าลงทุนที่สุดปี 2022

2.1 เลือกรูปแบบแฟรนไชส์ได้

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ควรจะเปิดโอกาสให้นักลงทุนเลือกได้ ทั้งแพ็กแกจ Franchise และ Non-Franchise อย่างแบรนด์ว๊อชดี เพราะจะทำให้คุณเลือกรูปแบบการจัดการ และบริหารธุรกิจได้เอง ตามทรัพยากรและบริบทที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

2.2 ช่วยวิเคราะห์การลงทุน

หากคุณไม่แน่ใจว่า แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่ หรือจะจัดการงบประมาณที่มีอย่างไร ทางแฟรนไชส์ Wash Di มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารธุรกิจ ที่สามารถให้คำปรึกษาด้านการลงทุนได้ย่างละเอียด

2.3 อุปกรณ์คุณภาพสูง

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่?
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่?

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 hr Wash Di เลือกใช้เครื่องซักอบจาก SpeedClean ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมจากยุโรป มีความคงทนสูง ใช้งานได้นานหลายสิบปี มีฟังก์ชันภาษาไทยรองรับ ซึ่งยังคิดค้นเทคโนโลยีใหม่อยู่เสมอ และทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

3. แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 hr Wash Di โดดเด่น คุ้มค่าน่าลงทุน

3.1 รับกำไรเต็มที่

ไม่ว่าจะเปิดแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่ จะมีพื้นที่ร้านกี่ตารางเมตร สำหรับแบรนด์ Wash Di แล้ว เจ้าของแฟรนไชส์จะได้รับผลตอบแทนอย่างเต็มที่ ไม่หักค่าส่วนแบ่งจากรายได้ ทำให้คืนทุนได้รวดเร็วทันใจ บางสาขาใช้เวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น

3.2 ระบบซักอบกำจัดเชื้อ

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 hr Wash Di คุ้มค่าน่าลงทุน
แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 hr Wash Di คุ้มค่าน่าลงทุน

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญของว๊อชดี นำเข้าจากยุโรป เป็นเครื่องอุตสาหกรรม Hard Mount Washer ที่มีความทนทานสูง ซักเสร็จเร็วภายใน 30 นาที มีระบบฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีขณะซัก ส่วนเครื่อง Stack Dryer จะดูแลอบผ้าด้วยลมร้อน ซึ่งเป็นการซักอบด้วยเครื่องที่จะช่วยป้องกันเชื้อโรคและไรฝุ่นได้อย่างดี

3.3 มีระบบจัดการหลังบ้าน

ในปี 2022 นี้ จะเลือกแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ? ในโลกยุคดิจิทัล โปรแกรมและแอปพลิเคชัน ที่ช่วยบริหารจัดการภายในร้านได้ ถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้การดูแลร้านมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งที่ว๊อชดี เรามีบริการหลังบ้านในส่วนนี้ รวมถึงยังสามารถชำระเงินผ่าน QR Code ได้ด้วย

3.4 ดูแลโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ

Wash Di สามารถติดตั้งเครื่องซักอบ ให้เสร็จสิ้นได้ภายใน 5 – 10 วัน พร้อมบริการดูแลหลังการขาย ซ่อมแซม จัดหาอะไหล่, มีฝ่ายดูแลสถานที่คอยจัดการตกแต่งร้าน, มีทีมช่วยดูแลสื่อประชาสัมพันธ์ ทำ Artwork, มีทีมบริหารที่ช่วยวิเคราะห์ด้านการลงทุน ซึ่งทั้งหมดดำเนินการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

3.5 ดูแลความปลอดภัยรอบด้าน

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Wash Di คำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สำหรับผู้ใช้บริการเสมอ จึงทำการติดตั้งระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ เพื่อป้องกันแก๊สรั่วไว้ด้วย, มีถังดับเพลิงประจำจุด กรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน, ดูแลครอบคลุมถึงประกันอัคคีภัย เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับเจ้าของกิจการ รวมถึงมีกล้องวงจรปิด CCTV สำหรับการตรวจสอบเคลื่อนไหวในร้านแบบเรียลไทม์ด้วย

4. สรุป

จะตัดสินใจเลือกลงทุนกับ แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี มีปัจจัยหลายข้อที่ต้องคำนึงถึง ซึ่งสำหรับแฟรนไชส์ Wash Di สามารถตอบโจทย์เจ้าของกิจการ และผู้ใช้บริการได้อย่างรู้ใจ ด้วยการศึกษาข้อมูลเชิงลึก และทำการวิเคราะห์ตลาดมาอย่างดี ทำให้ว๊อชดีเป็นแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ จัดการง่าย คืนทุนไว กำไรดี น่าลงทุนที่สุดในปี 2022 !

บทความแนะนำ

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ลงทุนเท่าไหร่ ? ปี 2022 ยังน่าลงทุนอยู่หรือไม่ บทความนี้มีคำตอบ