ลงทุนแฟรนไชส์สะดวกซัก ‘washdi’ ปี 2023 มีแพ็คเกจอะไรบ้าง? ที่น่าสนใจ

ลงทุนแฟรนไชส์สะดวกซัก ‘washdi’ ปี 2023 มีแพ็คเกจอะไรบ้าง? ที่น่าสนใจ
ลงทุนแฟรนไชส์สะดวกซัก ‘washdi’ ปี 2023 มีแพ็คเกจอะไรบ้าง? ที่น่าสนใจ

ในวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์ แฟรนไชส์สะดวกซัก อย่าง  washdi ถือเป็นธุรกิจเครื่องซักผ้าแบบสะดวกซัก ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเรียกได้ว่าครบวงจรรอบด้าน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกหลายๆ อย่าง ที่หลายคนนั้นยังไม่รู้ แต่อย่างไรก็ตาม หากเราได้สาธยายเกี่ยวข้อดีของ wash di แล้ว ทุกๆ คนจะต้องทำตาลุกวาวอย่างแน่นอน

1. แฟรนไชส์สะดวกซัก Washdi คืออะไรกันนะ

แฟรนไชส์สะดวกซัก Washdi คืออะไรกันนะ
แฟรนไชส์สะดวกซักของ Washdi คืออะไรกันนะ

ซึ่งแฟรนส์ไชส์สะดวกซัก Washdi คือ แฟรนไชส์ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ แบบสะดวกซักตลอด 24 ชั่วโมง ในรูปแบบที่ครบวงจรในหนึ่งเดียว คุ้มค่ารอบด้านทั้งกลุ่มนักลงทุนและกลุ่มผู้ใช้บริการทั่วไป ที่มุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างสะดวกสบาย และบรรยากาศของร้านที่มีการตกแต่งให้มีความน่ารัก และเป็นกันเอง จากธีมมหาสมุทร

2. แฟรนส์ไชส์สะดวกซัก Washdi มีดีอย่างไร

แฟรนส์ไชส์สะดวกซักของ Washdi มีดีอย่างไร
แฟรนส์ไชส์สะดวกซักของ Washdi มีดีอย่างไร

2.1 ใช้เครื่องซักแบรนด์ดังส่งตรงจากยุโรป

ซึ่งแฟรนไชส์ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ Washdi ได้มีการนำเข้าเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์จากยุโรป อย่างแบรนด์ SpeedClean ที่ให้บริการการซักล้าง โดยมีความโดดเด่นที่สามารถเอาชนะคู่แข่งอย่างรอบด้าน อีกทั้งยังมีการปรับปรุงและพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี, ฟังก์ชัน จนนำไปสู่การต่อยอดอย่างไม่มีหยุดยั้งนั่นเอง

2.2 มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าให้บริการ พร้อมด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน

นอกจากนี้ยังร้านซักรีด Washdi ยังมีเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าสองชั้น ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดีและทนทาน ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชันทันสมัยไม่ว่าจะเป็น โหมดประหยัดน้ำ, เลือกอุณหภูมิได้ตามระดับที่ต้องการ, โหมดการใช้งานเป็นภาษาไทย, เวลาการใช้งานแบบรวดเร็ว

2.3 ลงทุนแล้วสามารถคืนกำไรได้เต็มคาราเบล

การลงทุนเครื่องซักผ้าแฟรนส์ไชส์ของ Washdi สามารถคืนทุนเป็นจำนวนมากได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว หลังจากที่มีการลงทุนครั้งแรก และนอกจากนี้ยังไม่มีการหักแบ่งส่วนจากรายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหากลงทุนกับแบรนด์บอกได้เลยคุ้มสุดๆ

2.4 ได้รับบริการการปรึกษาที่ดีเยี่ยม

ซึ่งการลงทุนธุรกิจแฟรนส์ไชส์ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกับ Washdi นั้น จะได้รับบริการให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนปลาย ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์การลงทุน การติดตั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า รวมถึงบริการอื่นๆ หากใครได้ลงทุนกับแบรนด์นี้ สามารถบอกลาคำว่าพังพินาศได้เลย

2.5 มีออกแบบการลงทุนที่สามารถตอบโจทย์นักลงทุน

หากใครที่ต้องการลงทุนกับ Washdi นั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าผลที่ได้จะไม่ถูกใจเรา เพราะทางแบรนด์นั้น ได้มีการออกแบบการลงทุน อีกทั้งยังมีการตัวเลือกแบบแฟรนส์ไชส์และไม่แฟรนส์ไชส์ ทั้งนี้เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์บรรดาชาวนักลงทุนนั่นเอง

3. ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ในครั้งแรก และมีอะไรบ้าง

ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ในครั้งแรก และมีอะไรบ้าง
ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ในครั้งแรก และมีอะไรบ้าง

ซึ่งเหล่านักลงทุนเครื่องซักผ้าทั้งหลายนั้นอาจจะยังไม่รู้ว่า ร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ อันดับแรกเริ่มต้นที่เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ถึงแม้ว่าจะเป็นธุรกิจแฟรนส์ไชส์ก็ตาม

 ซึ่งเครื่องซักผ้าและเครื่องซักผ้าในเชิงพาณิชย์นั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาหลักหมื่นไปจนถึงราคาหลักแสน ซึ่งนักลงทุนหน้าใหม่ควรจะพิจารณาในส่วนตรงนี้อย่างมาก เพื่อที่จะให้เกิดความคุ้มค่าในระยะยาว

ต่อมาเป็นค่าเช่าสถานที่ ถือเป็นสิ่งที่ต้องมีการคำนวณอย่างรอบคอบ เพราะเป็นต้นทุนก้อนใหญ่ และมีผลต่อการขาดทุนอย่างมาก หากเลือกทำเลที่ไม่เหมาะสม หรือนักลงทุนบางรายนั้น ต้องการซื้ออาคารสถานที่แบบขาด ก็ต้องมีการคาดคะเนอย่างถี่ถ้วนเช่นเดียวกัน

ค่าตกแต่งร้าน หากนักลงทุนหน้าไหน ที่ลงทุนกับแบรนด์แฟรนส์ไชส์ แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องประดับตกแต่งร้านให้เข้ารูปแบบของธีมที่กำหนดไว้ แต่อย่างไรก็ตามหากเราลงทุนด้วยแบรนด์ของตัวเองก็สามารถออกแบบได้ด้วยตนเองก็ได้ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าค่าแฟรนส์ไชส์

และสุดท้ายเลยก็กับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ตามมา คือ ค่าไฟกับค่าน้ำ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าธุรกิจซักผ้าหยอกเหรียญนั้นจะต้องใช้พลังงานน้ำและไฟมากกว่าปกติ หากมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งในที่นี้รวมถึงค่าวางระบบในการเปิดร้านอีกด้วย

4. แฟรนไชส์ สะดวกซักราคาเท่าไหร่ถึงจะคุ้มค่า

แฟรนไชส์สะดวกซัก ราคาเท่าไหร่ถึงจะคุ้มค่า
แฟรนไชส์ สะดวกซักราคาเท่าไหร่ถึงจะคุ้มค่า

ถึงแม้ว่าจะมีการอธิบายค่าใช้จ่ายแล้ว แต่บางคนก็ยังสงสัยว่า แฟรนไชส์ สะดวกซักราคาเท่าไหร่ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเราจะลงทุนแบบไหน หากเราลงทุนเองอาจจะมีค่าใช้จ่ายสูงถึงล้านบาท แต่อย่างไรก็ตามหากเราลงทุนกับแบรนด์แฟรนส์ไชส์อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่แน่นอนคือหลักแสนไปจนถึงหลักล้าน ถึงแม้จะบวดค่าแฟรนส์ไชส์ไปแล้วก็ตาม

โดยสรุปแล้วหากใครที่ต้องการความคุ้มค่าและราคาที่แน่นอน เราแนะนำการลงทุนแบบแฟรนส์ไชส์จะดีกว่า เพราะเราสามารถเตรียมเงินสำหรับค่าใช้จ่ายได้อย่างชัดเจน แต่หากใครที่ต้องการสร้างรูปแบบเป็นของตัวเองเราก็ไม่ว่ากันแต่อาจจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายมากกว่าเท่าตัว


สำหรับหากใครที่ต้องการลงทุนแฟรนส์ไชส์ซักผ้าหยอดเหรียญ Washdi ราคาทั้งหมดต้องบอกได้เลยว่าไม่ถึงหลักล้านอย่างแน่นอน แถมยังมีแพ็กเกจให้เลือกมากมาย ตามความต้องการได้อีกด้วย

ซึ่งเรียกได้ว่า แฟรนไชส์สะดวกซัก Washdi เป็นแฟรนไชส์ ร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าลงทุนอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงแล้ว แถมยังสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็วเพียงระยะเวลาสั้นๆ แถมยังได้เครื่องซักผ้ากับเครื่องอบผ้าด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัยอีกด้วย 

มาถึงตอนนี้หลายๆ คนก็ได้รู้ว่าแฟรนไชส์ สะดวกซักราคาเท่าไหร่ และร้านสะดวกซัก ลงทุนเท่าไหร่ กันมาพอสมควรแล้ว ซึ่งหากใครที่กำลังลงทุนแฟรนส์ไชส์สะดวกซัก Washdi สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 061-4742422 หรือ ID Line : @washdi

บทความแนะนำ

10 เทคนิค วิธีเพิ่มปริมาณการขายธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ คืนกำไร ไม่ขาดทุน บทความนี้มีคำตอบ