7 เหตุผลทำไม แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก นิยมใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม

7 เหตุผลทำไม แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 
 นิยมใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม
7 เหตุผลทำไม แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักนิยมใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม

เริ่มต้นปีใหม่ 2566 หลายคนถือเป็นโอกาสดี ที่จะได้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ ด้วย บางคนตัดสินใจสร้าง SMEs ด้วยตัวเอง แต่ก็มีนักลงทุนรายใหม่จำนวนไม่น้อย ที่ต้องการไกด์ไลน์ และอยากมีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแล จึงเลือกที่จะเริ่มต้นกับแฟรนไชส์ ซึ่งหนึ่งในธุรกิจที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ คงหนีไม่พ้น แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก แน่นอน

7 เหตุผลทำไม แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก นิยมใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม hide

1. แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ⏐ ธุรกิจมาแรงแห่งปี 2566

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักธุรกิจมาแรงแห่งปี 2566
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักธุรกิจมาแรงแห่งปี 2566

เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ดึงดูดใจของเหล่านักลงทุน คือการมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องทำงานอะไรเพิ่มเลย ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยให้กิจการร้านสะดวกซัก ลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด คือการเลือกใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม ที่ตอบโจทย์การใช้งาน มากกว่าเครื่องโฮมยูสทั่วไป

2. 7 เหตุผล ที่แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก นิยมใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม

2.1 มีฟังก์ชันเสริมให้เลือก

จุดเด่นที่ชัดเจน ของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอุตสาหกรรม ที่เจ้าของกิจการและลูกค้าต่างประทับใจ คือมีฟังก์ชันพิเศษให้เลือกมากมาย เช่น การล้างกระบอกซักด้วยรังสียูวีก่อนซัก, การซักผ้าด้วยรังสียูวี, เลือกอุณหภูมิของน้ำที่ใช้ซักผ้าได้ เป็นต้น

2.2 ทำงานเสร็จรวดเร็วทันใจ

สาเหตุหนึ่ง ที่ร้านแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 2566 ควรเลือกใช้เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม คือเครื่องซักผ้าประเภทนี้ สามารถซักเสร็จได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อรอบเท่านั้น ซึ่งจะเร็วกว่าเครื่องซักผ้าที่ใช้ในบ้านเกือบเท่าตัว

2.3 รองรับงานธุรกิจบริการ

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอุตสาหกรรม
เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอุตสาหกรรม

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอุตสาหกรรม ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับกิจการขนาดใหญ่ อย่างร้านสะดวกซัก, โรงแรม, รีสอร์ต, โรงพยาบาล จึงสามารถซักผ้าหนัก 10 กิโลกรัม จนถึง 100 กว่ากิโลกรัมในครั้งเดียวได้อย่างสบาย และยังรองรับการซักมากกว่า 10 รอบต่อวันด้วย

2.4 ทนทาน ใช้งานได้คุ้มค่า

ส่วนประกอบทั้งภายในและภายนอกตัวเครื่อง ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานสูง ทนน้ำ ทนสนิม และทนการกัดกร่อนอย่างดี สามารถใช้งานได้นานนับ 10 ปี ดูแลได้ง่าย ไม่ต้องปวดหัวเพราะเครื่องพัง อีกทั้งยังรับประกันนาน 5 – 10 ปี ดังนั้นแฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่ ก็รับกำไรเกินคุ้มแน่นอน

2.5 รองรับเทคโนโลยีสมัยใหม่

สำหรับแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 2566 มักจะบิวท์อินเทคโนโลยี ที่ควบคุมการใช้งานออนไลน์มาให้เรียบร้อยแล้ว เจ้าของแฟรนไชส์จึงสามารถเชื่อมต่อเครื่องซักอบ เข้ากับระบบคลาวด์ของบริษัทได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งยังคอนเนกต์กับระบบหลังบ้าน และแอปพลิเคชันได้ทันทีด้วย

2.6 มีกล่องหยอดเหรียญในตัว

แน่นอนว่า เครื่องซักผ้าของร้านแฟรนไชส์ จะต้องมีกล่องหยอดเหรียญ ไว้เป็นทางเลือกในการชำระเงินให้กับลูกค้าเสมอ ซึ่งเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม จะมีบิวท์อินช่องหยอดเหรียญมาให้ แบบพร้อมใช้งาน จึงสามารถจัดวางได้ง่าย ไม่ต้องติดกล่องเพิ่มให้เกะกะเลย

2.7 ช่วยประหยัดต้นทุน

ถึงแฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่ จะต้นทุนต่ำแค่ไหน แต่ถ้าติดตั้งเครื่องซักอบผ้าแบบอุตสาหกรรม ก็จะยิ่งลดงบค่าใช้จ่ายลงไปได้อีกไม่น้อย เพราะเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม จะช่วยประหยัดน้ำได้เพิ่มอีก 10 – 15% และยังสามารถเลือกใช้แก๊สควบคู่กับไฟฟ้าได้ด้วย ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกทาง

3. WASH DI ที่สุดของ แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 2566 !

หากคุณกำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ เพื่อปูทางสู่อนาคตที่มั่นคง ต้องไม่พลาดแฟรนไชส์สะดวกซัก WASH DI ที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้ เพราะมาพร้อมกับแพ็กเกจลงทุนที่ยืดหยุ่น คืนทุนเร็ว รับผลกำไรสุดคุ้ม และยังดูแลง่ายอีกด้วย

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก WASH DI น่าลงทุน 2566
แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก WASH DI น่าลงทุน 2566

3.1 ใช้เครื่องซักอบอุตสาหกรรม มาตรฐานสากล

แฟรนไชส์ว๊อชดี เลือกใช้เครื่องอบผ้า และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอุตสาหกรรมยี่ห้อ Speedclean ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องซักอบอุตสาหกรรมจากยุโรป ผ่านมาตรฐานในระดับสากล ใช้งานง่าย มีเมนูภาษาไทยให้พร้อม

3.2 เลือกรูปแบบแฟรนไชส์ได้เอง

แฟรนไชส์ เครื่องซักผ้า ลงทุนเท่าไหร่ ? สำหรับทาง WASH DI เรามีแพ็กเกจให้เลือกหลายไซซ์ หลายรูปแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับร้านใต้อาคาร ไปจนถึง Standalone Shop ไซซ์ใหญ่ 17 เครื่อง หรือจะเลือกแบบ Free Shop ซื้อขาด ก็มีให้บริการเช่นกัน

3.3 รับรายได้เต็ม ไม่หักส่วนแบ่ง

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักว๊อชดี โดดเด่นด้วยหนทางสร้างรายรับ ที่จับต้องได้ชัดเจน เพราะแฟรนไชส์ของเรา ไม่หักส่วนแบ่งจากรายได้ รับกำไรเต็มทุกบาททุกสตางค์ จึงสามารถคืนทุนได้ไวภายใน 1 – 2 ปีเท่านั้น

3.4 มีแพลตฟอร์มดูแลหลังบ้าน

นอกจากจะช่วยดูแลเรื่องการเลือกทำเล, การตกแต่งร้าน, การติดตั้งเครื่องซักอบผ้า และดูแลการซ่อมบำรุงแล้ว ว๊อชดียังดูแลครอบคลุม ถึงระบบซอฟต์แวร์ภายในร้านด้วย โดยเราจะวางระบบจัดการหลังบ้านให้เรียบร้อย จึงสามารถบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย

3.5 ทีมงานพร้อมดูแลตลอดเวลา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ WASH DI มีหลากหลายสาขา สามารถให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่การเลือกทำเล, วิเคราะห์การลงทุน, ประเมินความเป็นไปได้ และยังช่วยดูแลจนถึงการวางแผนซ่อมบำรุงเครื่องซักอบผ้าด้วย

4. สรุป

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก ระดับมาตรฐาน ย่อมต้องเลือกใช้เครื่องซักอบผ้าที่ได้มาตรฐานด้วย เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ได้ผ้าหอมสะอาด พร้อมใช้งานทันที โดยไม่ต้องรอคิวนาน ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่จะดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาใช้งานซ้ำแน่นอน

บทความแนะนำ

7 เหตุผลที่ควร ลงทุนแฟรนไชส์ หลังเกษียณ เพื่อสร้างรายได้ให้ตัวเอง บทความนี้มีคำตอบ